Trang chủCuộc sống tại VingroupChính sách phúc lợi

Cơ hội khác biệt khi làm việc tại Vingroup

08:41 23/12/2015
Tại Vingroup, bạn sẽ có nhiều cơ hội thực sự “khác biệt” khó có thể tìm kiếm ở các doanh nghiệp, tổ chức khác:
Hoàn thiện “Thương hiệu cá nhân”

Vingroup luôn chào đón tất cả các ứng viên đang tâm huyết tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại với ước mong cống hiến sức trẻ, sức sáng tạo để xây dựng một doanh nghiệp Việt Nam mang tầm quốc tế.

Đến với Vingroup, bạn sẽ có cơ hội phát huy tối đa khả năng chuyên môn, sự sáng tạo và trí tuệ. Tập đoàn đang và sẽ vận hành những dự án mang tầm quốc tế, đó chính là cơ hội để bạn trải nghiệm, phát huy khả năng sáng tạo ở nhiều lĩnh vực, được làm việc với các cấp quản lý, những chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm và cập nhật khối lượng kiến thức, thông tin khổng lồ mỗi ngày… Bạn sẽ có cơ hội rèn luyện bản thân, thể hiện năng lực khi có thể làm được nhiều đầu việc đa dạng nhưng lại có chất lượng “sản phẩm” tốt nhất với tốc độ nhanh nhất. Bạn sẽ trở thành những chuyên gia ưu tú và “trưởng thành” vững vàng qua từng giai đoạn, đồng hành trên từng bước tiến của Tập đoàn. 

Vingroup với những giá trị đẳng cấp và tính cạnh tranh cao, luôn đặt uy tín xã hội và lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu. Khi bạn làm việc tại Vingroup, bạn đã tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng về sự uy tín cá nhân trong xã hội và tự tạo nên một “Thương hiệu cá nhân” nhất định trong xã hội – Yếu tố quan trọng đối với lộ trình phát triển sự nghiệp của mỗi người. 

Thụ hưởng chính sách đãi ngộ, lương thưởng vượt trội 

Chính sách lương, thưởng của Vingroup được xây dựng mang tính cạnh tranh cao nhằm mục đích thu hút và khuyến khích người lao động gia nhập và cống hiến lâu dài cho sự phát triển của Vingroup. 

Vingroup xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của CBNV nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đồng thời tạo động lực khuyến khích CBNV phát huy năng lực, trách nhiệm để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc. 

Những thành tích đột xuất, những sáng kiến tích cực, những đóng góp hiệu quả cho dự án / công việc đều được Vingroup ghi nhận kịp thời qua hình thức khen thưởng như: thưởng tiền mặt, tặng chuyến du lịch nước ngoài, tăng lương trước kỳ hạn, đề bạt tăng chức…

Không chỉ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, năng động với khu văn phòng khang trang, bạn còn được thụ hưởng những dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao với chi phí hấp dẫn nhất thậm chí miễn phí tại các hệ thống các thương hiệu của Vingroup như Vinpearl, Vinmec, Vinschool….

Vingroup luôn đánh giá cao năng lực của mỗi cá nhân và luôn chào đón tất cả các ứng viên đang tâm huyết tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại và đậm bản sắc văn hóa doanh nghiệp. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.