Cuộc sống tại Vingroup

09:42 18/09/2013
Vingroup tự hào đi trên con đường phát triển đầy văn hóa, là sự kết tinh của những nỗ lực, của ý chí nghị lực, của sức trẻ và khát vọng tiên phong của những người con đất Việt.

 
Chú trọng “con người là nhân tố cốt lõi để thành công”, Vingroup không chỉ vì đứng đầu về sản xuất kinh doanh mà còn luôn đi đầu trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ nhân viên.
Một ngày ở Vingroup khởi hành từ những chuyến xe tuyến đưa đón cán bộ nhân viên đến Trụ sở chính Tập đoàn trong ngập tràn tiếng cười rộn rã.


Đây là nơi các anh chị em bắt đầu ngày làm việc của mình và có cơ hội chia sẻ, học hỏi và phát triển bản thân.

Hoạt động đào tạo tại Vingroup được đặc biệt chú ý với chiến lược “đầu tư con người”…
 
 
 
 
 
 
 
 

Các nội dung đào tạo cũng được thiết kế đa dạng từ kỹ năng quản lý đến nghiệp vụ chuyên môn, các kỹ năng mềm…

Chế độ phúc lợi tại Vingroup cũng thuộc vào hàng tốt nhất tại các doanh nghiệp ở Việt Nam khi CBNV có cơ hội được chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện 5* Vinmec; hay được nghỉ dưỡng tại các khu du lịch 5* Vinpearl, và được chăm sóc con cái tại hệ thống trường mầm non Vinschool của Tập đoàn.


CBNV Vingroup hoàn toàn an tâm khi gửi gắm con em mình cho môi trường giáo dục hiện đại về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục.

   

Các ngày hội truyền thống của Tập đoàn đã trở thành niềm vui chung của hàng vạn CBNV đang đứng dưới “màu cờ sắc áo” Vingroup.

 

Lễ hội kỷ niệm ngày truyền thống Tập đoàn” (mùng 8/8 hàng năm) với các hoạt động thi đua, hội diễn văn nghệ, thể thao; Đại nhạc hội; trao thưởng, vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc…

“Tiệc mừng công” vào dịp cuối năm với các hoạt động hội diễn văn nghệ.


Không chỉ những kỳ “đại lễ” đến hẹn lại lên, các hoạt động văn thể mỗi tuần cũng là cơ hội đặc biệt để các CBNV có cơ hội giao lưu, chia sẻ và xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. 
          
“Ngày hội Sống khỏe” vào Thứ 6 hàng tuần với các hoạt động bóng đá…. 

… nhảy Flashmob, nhảy Zumba…

  


“Ngày hội cuối Quý” vào Thứ 7 tuần cuối cùng của quý với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, liên hoan, dự tiệc…

  

Trong những ngày hội của Tập đoàn, cả gia đình có cơ hội chung vui trên sân chơi lớn của Tập đoàn, nơi có cơ sở vật chất cực tốt, hiện đại mà không doanh nghiệp nào có được.

Các giải thi đấu thể thao định kỳ cũng là một trải nghiệm đặc biệt cho không chỉ những người yêu thể thao và cả các khán giả.


Các giải thi đấu tập thể luôn là ngày hội lớn của sắc màu…


… của sự quyết tâm…


… ý chí…

   
 
 
 
 
 
 
 
 

… sự hứng khởi, tình yêu của các cổ động viên…​Và vỡ òa trong niềm vui chiến thắng

Các cuộc thi văn nghệ, thể thao “không thường kỳ” đặc biệt được đón chào.


Vingroup’s Got Talent…

  

… nơi “tài năng Vingroup được phát hiện…

  
… và tỏa sáng”

Song song với đó, các "Chiến dịch văn hóa", "Cuộc vận động" theo chủ trương của Đảng và Nhà nước như cuộc vận động "Vingroup - Nói không với thuốc lá"; Vingroup hiến máu nhân đạo cho cộng đồng…


Văn hóa Vingroup mang bản sắc và cá tính riêng, rất Việt Nam và không thể trộn lẫn...


Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.