Trang chủCuộc sống tại VingroupHoạt động tại Vingroup

Hoạt động tại Vingroup

 • Vingroup cùng Edurun 2015 góp quỹ xây lớp học vùng cao

  Ngày 29/3/2015, thành viên gia đình Vingroup đã hòa cùng hàng ngàn học sinh, phụ huynh Vinschool tham gia giải chạy từ thiện Edurun 2015. Đây là hoạt động nhằm góp quỹ xây trường mới cho các em nhỏ tại Chiêng Sơ, Sơn La do hệ thống giáo dục Vinschool tổ chức. Cùng với sự chung tay đóng góp của cộng đồng, chương trình thu hút hơn 7.000 người tham dự với tổng số tiền quyên góp lên đến hơn 1,2 tỷ đồng.

  Xem tiếp
 • Tưng bừng ngày hội team building “Chúng ta là Văn phòng Tập đoàn”

  Ngày thứ 7, 17/1/2015, Văn phòng Tập đoàn đã có một hoạt động tập thể mở màn cho năm mới vô cùng sôi động và nhiều niềm vui mang tên “Chúng ta là Văn phòng Tập đoàn”. Với những phần thi theo nhóm thú vị và chương trình thi đấu Karaoke tưng bừng, các thành viên nhà Vin đã có “8 giờ vàng ngọc” thay vì ngồi cặm cụi làm việc trước màn hình máy tính là các hoạt động vui chơi và thả sức ca hát để thêm nhiệt huyết cho 1 năm mới khí thế mới.

  Xem tiếp
 • Người mới

  Ấn tượng rất lạ đến từ cách trao đổi thẳng thắn, ánh nhìn trực diện những câu hỏi mang tính thử thách nhưng vẫn ấm áp. Đâu đó cảm giác áp lực tan biến mà bù vào là sự háo hức thử sức mình ở môi trường mới.

  Xem tiếp
 • Câu chuyện của một người không thích ngày Chủ nhật

  “Em nói thật chị nhé: Chủ nhật ở nhà chán lắm, em chỉ thích đi làm thôi.” Đó là câu trả lời mà tôi đã không bao giờ ngờ tới khi hỏi cô bé “Ngày chủ nhật của em thế nào?”

  Xem tiếp
 • Ngôi nhà mới

  Vẫn chưa hết hồi hộp, vui mừng, tự hào, tò mò và có phần phấn khích là những cảm xúc tổng hòa lại trong tôi ngay lúc này đây – một tuần sau khi vinh dự được làm việc dưới mái nhà Vingroup.

  Xem tiếp
1 2