Trang chủCuộc sống tại VingroupHoạt động tại Vingroup

Hoạt động tại Vingroup

 • VinFast mua robot sản xuất tự động từ Tập đoàn công nghiệp hàng đầu Thụy Sĩ

    Công ty TNHH sản xuất và Kinh doanh Vinfast (thành viên của Tập đoàn Vingroup) đã giới thiệu về nhà máy ứng dụng thành tựu Công nghệ 4.0, trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 diễn ra ngày 12-13/7/2018 tại Hà Nội.

  Xem tiếp
 • Người Vingroup hăng say với các hoạt động chuẩn bị sinh nhật 25 năm

  Toàn Vinpearl đang sống trong không khí khẩn trương, sôi nổi, thi đua chạy nước rút để cán đích Cam kết Vin 25. Mặc dù rất bận rộn với các công việc hoàn thành Cam kết Vin25 nhưng các thành viên của Vinpearl vẫn phát huy cao độ tinh thần của Người Vinpearl thế hệ mới – những chiến binh hăng say tập luyện trên các hạng mục thi đua, giữ vững mục tiêu “Vinpearl Chất là Nhất”.

  Xem tiếp
 • VinMart’s Friday Run – Chạy bộ để có sức khỏe vàng!

  Ngày 29/6/2018, lần đầu tiên toàn thể CBNV Khối HO của VinMart đã cùng nhau khoác lên mình bộ đồng phục đặc biệt được thiết kế riêng để tham gia các hoạt động phong trào hướng đến Vin25, mở màn bằng hoạt động đầu tiên hướng đến việc nâng cao sức khỏe mang tên “VinMart’s Friday Run”.

  Xem tiếp
 • Thăng hoa cảm xúc cùng Hội thao Sức trẻ & Ngày hội Gia đình VinMart+

  Sau hơn 1 tháng phát động chương trình “Hội thao sức trẻ VinMart+”, ngày 1/6 vừa qua, trên cả 2 thành phố lớn Hà Nội & Hồ Chí Minh đã diễn ra chung kết các bộ môn thể thao và văn nghệ trong “Hội thao sức trẻ VinMart+” và các chương trình thiếu nhi đặc sắc trong “Ngày hội gia đình” dành cho các CBNV và con em của đại gia đình VinMart+.

  Xem tiếp
 • Trại hè VinFuture Camp 2018: 'Con là người Việt Nam - Con yêu Vingroup'

  Đến với thành phố VinFuture 2018 trong 3 ngày từ 25 – 28/6, 159 cư dân của thế hệ F1 Vingroup đã tỏ ra rất hào hứng và phấn khởi. Có rất nhiều bạn lần đầu tiên tham gia nhưng các con không hề bỡ ngỡ mà nhanh chóng hòa nhập để trở thành cư dân xuất sắc của VinFuture.

  Xem tiếp
1 2 3