Trang chủCuộc sống tại VingroupHoạt động tại Vingroup

Người Vingroup hăng say với các hoạt động chuẩn bị sinh nhật 25 năm

Sôi nổi nhất vẫn là các hoạt động tập luyện và đấu loại của môn thể thao vua – bóng đá. Chỉ vừa nghe tin Tập đoàn có giải bóng đá, các cơ sở đã “nô nức” lập đội và đăng kí thi đấu, buộc BTC tại một số vùng lớn như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Quảng Nam, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Quảng Ninh… phải tổ chức thêm giải đấu nội bộ để chọn ra “đội tuyển quốc gia” mang màu cờ sắc áo Vinpearl thi đấu trên trường P&Ls.

Vòng  sơ loại tại Vinpearl luxury Đà Nẵng
Đội tuyển bóng đá Hài Phòng

 

 

Với mục tiêu dành vị trí top đầu chung cuộc, các đội bóng đã và đang nỗ lực luyện tập, tranh thủ vài ba tiếng sau giờ tan ca. Các chị em cũng hỗ trợ và động viên đội bóng của mình bằng những hành động thiết thực như chuẩn bị nước, chuẩn bị trang phục thi đấu và đồng phục cổ động viên… Dường như sức nóng của Sức trẻ Vin25 đang cháy hừng hực trong mỗi thành viên đội tuyển bóng đá. Tại Golf Hải Phòng, BTC nhận được vô vàn câu hỏi về chương trình trong ngày, các thành viên rất sốt sắng hỏi về lịch tập, lịch thi để còn chủ động xếp ca và tham gia tập đầy đủ.

Các nữ tuyển thủ Hà Tĩnh

Bộ phận Giặt là, Bếp, FB Hà Tĩnh còn có hẳn đội bóng nữ tự thiết kế áo đội tuyển và lên lịch tập hăng say (dù tuyển nữ không nằm trong quy chế thi Sức trẻ Vin25) Riêng bóng đá nam lập hẳn liên minh các bộ phận. Sự đoàn kết và tăng tinh thần gắn kết nội bộ sau các trận đá, không quan trọng thắng thua các đội ngồi lại uống cốc nước mía và trò chuyện rôm rả. Trên sân giờ đây chỉ có những tiếng cười. Những chàng trai và cô gái Vinpearl Hotel Cần Thơ thì say mê với CLB bóng chuyền, bóng chuyền hơi. Đội bóng đang áp dụng những bài tập chuyên môn kết hợp với các bài tập thể lực với cường độ khá cao. Dù đã dốc sức cho các cuộc thi vừa qua nhưng thành viên đội vẫn yêu cầu bản thân rèn thể lực, hoàn thành đủ các bài tập được giao bởi hội thao sắp tới đã là giải đấu quan trọng thể hiện tinh thần đoàn kết của cơ sở trong năm 2018 này. Đã thành thói quen, chiều tối hàng tuần tại khu vực sân bóng trường cao đẳng Cần Thơ, các thành viên Câu lạc bộ (CLB) bóng chuyền lại tập trung cùng nhau tập luyện.

Các đội tuyển bóng chuyền Vinpearl Resort and Spa Đà Nẵng

Bên cạnh các hạng mục bóng đá, bóng chuyền hơi, các hoạt động văn nghệ, flashmob cũng được các cơ sở triển khai đồng loạt, hừng hực khí thế, sẵn sàng bước vào Ngày hội với tinh thần “Vinpearl, Chất là nhất”. Các tiết mục tham gia thi Tài năng Vin's Got Talent cũng đã được lựa chọn từ cuộc thi Vinpearl's Got Talent tổ chức trong tháng 6 vừa qua.

Các đội khu vực Hà Nội tập văn nghệ và Flashmob

Ngày hội Vin25 sẽ đồng loạt diễn ra tại các vùng trên cả nước, theo đó, vùng Đà Nẵng – Quảng Nam sẽ diễn ra đầu tiên vào ngày 15/7/2018. Tiếp đến là các vùng, Nghệ An – Hà Tĩnh ngày 20/7, Hồ Chí Minh – Cần Thơ ngày 21/7, Nha Trang ngày 23/7, Phú Quốc ngày 24/7, Quảng Ninh – Hải Phòng ngày 26/7 và cuối cùng là vùng Hà Nội diễn ra ngày 28/7/2018.

Chắc chắn chỉ thể thao và các phong trào văn hóa văn nghệ mới mang lại không khí đoàn kết và đầy hứng khởi tới vậy. Chúc cho các đội “tuyển quốc gia” của Vinpearl sẽ giành được nhiều giải cao trong các hạng mục thi đua Ngày hội Vin25