Trang chủCuộc sống tại VingroupHoạt động tại Vingroup

Thăng hoa cảm xúc cùng Hội thao Sức trẻ & Ngày hội Gia đình VinMart+

Lần đầu tiên, VinMart+ đã tổ chức được một ngày Hội thao mang tính bứt phá, tạo được không khí thi đấu sôi động trên khắp mọi phương diện. Đây không chỉ là sân chơi để tìm kiếm các tài năng mà còn là nơi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các vùng trong khu vực miền Bắc. Đúng như tinh thần Hội thao, các hoạt động được xuyên suốt từ chiều đến tối bao gồm: Chung kết Bóng chuyền, Chung kết Bóng đá nam, Rung chuông Vàng, Tài năng nhí, VinMart+ Got’s Talent: Flashmob – Văn nghệ - Tài năng.

Ở phần thi Rung chuông vàng đầy gay cấn và hồi hộp khi hàng loạt các thí sinh nhanh chóng bị loại chỉ sau một số câu hỏi. Trụ vững đến cùng với những câu hỏi thách thức hơn, chị Lê Thị Thùy Dung (Mã NV 973370), Cửa hàng trưởng VinMart+ 145 Lò Đúc, vùng chị Đoàn Hằng đã xuất sắc rung chuông vàng.

Song song với hoạt động Rung chuông Vàng thì ở khu vực thi đấu kế bên, những trái bóng tròn lăn đều trên sân cỏ và những cú đánh bóng mạnh mẽ trong 02 bộ môn Bóng đá nam, Bóng chuyền cũng diễn ra sôi động không kém trong tiếng hò reo cổ vũ của các cổ động viên. 

Giữa không khí náo nhiệt của các hoạt động thể thao, một phần nội dung vô cùng độc đáo dành cho các con cũng đã được diễn ra ngay trên sân khấu Trung tâm của Hội thao với các tiết mục xiếc, ảo thuật, nặn bóng nghệ thuật và các tiết mục hát múa thiếu nhi độc đáo. Các bé cũng được tham gia một cuộc thi cũng không kém phần “gay cấn” – Tài năng nhí và Ban giám khảo đã tìm ra các gương mặt tài năng, triển vọng cùng những phần quà thú vị dành cho các con.

Khi ánh nắng vụt tắt thì cũng là lúc sân khấu bừng sáng với những phần trình diễn dự thi không thể sôi động và ấn tượng hơn của các đội trong VinMart+ Got’s Talent. Dưới ánh sáng huyền ảo và âm nhạc đầy hứng khởi, các thành viên đã mang đến những tiết mục ý nghĩa, những bước nhảy điêu luyện cùng những giọng hát đặc sắc trong các chủ đề hướng tới Vin25 cùng lòng tự hào vô bờ với Ngôi nhà chung Vingroup. 

Thành công của chương trình không chỉ đơn giản là những giải thưởng mà các đội đã nhận được, mà quan trọng là tinh thần đoàn kết, học hỏi, tinh thần giao lưu, cộng hưởng giữa các vùng. Chương trình không chỉ là ngày hội của CBNV trong VinMart+, mà còn là ngày hội của các gia đình – những thành viên đã và đang đồng hành, là hậu phương vững chắc để mỗi thành viên VinMart+ an tâm công tác. Dưới “sức nóng” của chương trình, mọi người đã cùng hòa chung một niềm tự hào với ngôi nhà chung. Hy vọng rằng, sẽ còn nhiều sự kiện như thế này được triển khai trên khắp mọi miền Việt Nam, để các CBNV thêm yêu nơi mình gắn bó và làm việc mỗi ngày.