Trang chủCuộc sống tại VingroupHoạt động tại Vingroup

VinMart’s Friday Run – Chạy bộ để có sức khỏe vàng!

Xuất phát từ thực tế CBNV Khối HO thường ngồi quá nhiều trước màn hình máy tính, tập trung cao độ để hoàn thành công việc với tiến độ và chất lượng đảm bảo nhất dẫn đến việc giảm các hoạt động thể dục thể thao, hoạt động “VinMart’s Friday Run” – Chạy để có sức khỏe vàng đã được triển khai thí điểm đối với Khối HO tại Hà Nội và ngay lập tức thu hút được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình từ đông đảo CBLĐ và CBNV.

Không còn khoảng cách, tạm gác lại công việc, toàn thể Khối HO đã xuất hiện trước cửa Tower 2 với một màu vàng nổi bật từ chiếc áo phông đặc biệt được đặc biệt thiết kế riêng cho VinMart, cùng với đó là chiếc huy hiệu Vin25 xinh xắn được cài trên ngực áo thể hiện quyết tâm cán đích của Người VinMart nhưng cũng không quên rằng: Sức khỏe là vốn quý giá nhất mà mỗi người cần trân trọng, chăm sóc và “sử dụng hợp lý” để mang lại hiệu quả tốt nhất trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Hoạt động “VinMart’s Friday Run” sẽ được tổ chức định kỳ vào 18h00 – 18h30 Thứ 6 hàng tuần, với cung đường xuất phát điểm là 1 vòng quanh khu Times City và sẽ được mở rộng dần trong thời gian tới về cả quy mô và cung đường. Với thông điệp và ý nghĩa sâu sắc, hoạt động này đã ngay lập tức chiếm được sự quan tâm và ủng hộ từ rất nhiều CBLĐ và CBNV VinMart.

Nhiều Anh/Chị CBNV không chỉ dừng lại ở 1 vòng trong cung đường quy định mà đã tiếp tục chạy thêm 1, 2 hay nhiều vòng nữa. Một số Anh/Chị đã bày tỏ mong muốn hoạt động này được triển khai thường xuyên hơn chứ không chỉ dừng lại ở 01 buổi/01 tuần. Không những thế, ngay sáng hôm sau, rất nhiều CBNV từ một số P&L anh em trong cùng tòa T26 Times City đã không ngừng đặt ra câu hỏi “Ngày hôm qua VinMart làm gì vậy?” và khi được biết đó là hoạt động chạy định kỳ của VinMart thì đã có những Anh/Chị mong muốn được cùng tham gia chạy để nâng cao sức khỏe và tăng cường giao lưu, gắn kết.

Tin rằng với sự lan tỏa, sức hấp dẫn ngay từ lần chạy đầu tiên và mục tiêu hướng đến sức khỏe toàn quân, nâng cao tinh thần thể dục thể thao để có sức khỏe Vàng, sắp tới hoạt động VinMart’s Friday Run sẽ thu hút được nhiều CBNV từ rất nhiều các P&L còn lại và đây sẽ trở thành một hoạt động thực sự có ý nghĩa và được tổ chức với tần suất dày hơn, quy mô rộng rãi hơn trên toàn quốc để CBNV có cơ hội giao lưu, gắn kết và nâng cao sức khỏe để luôn có tinh thần làm việc tươi trẻ, sảng khoái mỗi ngày.