Trang chủCuộc sống tại VingroupNghề nghiệp tại Vingroup

Nghề nghiệp tại Vingroup

 • Vinpearl chiến thắng tại giải thưởng Du lịch Quốc tế WTA 2018

  Đầu tháng 9 vừa qua, Vinpearl đã ghi danh 2 khu nghỉ dưỡng tại giải thưởng du lịch quốc tế WTA 2018. Với việc liên tiếp nhận các giải thưởng lớn do các tổ chức uy tín bình chọn, một lần nữa Vinpearl đã khẳng định được vị trí đứng đầu ngành du lịch khách sạn tại Việt Nam hiện nay.

  Xem tiếp
 • 1215 Sinh viên ngành du lịch đăng ký thực tập và làm việc tại Vinpearl

  Từ ngày 1/4/2018, dự án tạo nguồn đã chính thức triển khai. Sau 60 ngày, dự án đã hoàn thành kí kết hợp tác với 70 trường đào tạo Du lịch trong cả nước, tạo nguồn 1215 thực tập sinh ngành du lịch đăng kí học việc để làm việc tại Vinpearl.

  Xem tiếp
 • Vinmec Hải Phòng sẵn sàng chờ ngày khai trương

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng là bệnh viện thứ 7 trong Hệ thống Y tế Vinmec, với sứ mệnh “Đem lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe” cho người bệnh.

  Xem tiếp
 • VinEco tổ chức 'Chương trình Thi Nghề 2018' – Thách thức là cơ hội để thành công

  Từ ngày 13 đến 19/06/2018 vừa qua, VinEco triển khai tổ chức “Chương trình Thi Nghề 2018” cho CBNV Khối Quản lý sản xuất Nông trường, Kiểm soát chất lượng và Sau thu hoạch trên toàn hệ thống VinEco. Qua đó, có thể đánh giá được chất lượng nghề của cấp Nhân viên/ Chuyên viên/ Đội trưởng để lập kế hoạch đào tạo phù hợp và phân loại theo cấp bậc Cán bộ tương ứng với năng lực cá nhân.

  Xem tiếp
 • Vinmec triển khai hệ thống PET/CT điểu trị sớm ung thư

  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City vừa đưa vào ứng dụng hệ thống phát hiện và chẩn đoán ung thư giai đoạn sớm PET/CT; trở thành bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Việt Nam triển khai công nghệ điều trị ung thư sớm sau các bệnh viện hàng đầu như Bạch Mai, Việt Đức…

  Xem tiếp
1 2 3