Trang chủCuộc sống tại VingroupNghề nghiệp tại Vingroup

1215 Sinh viên ngành du lịch đăng ký thực tập và làm việc tại Vinpearl

Từ ngày 1/4/2018, dự án tạo nguồn đã chính thức triển khai. Sau 60 ngày, dự án đã hoàn thành kí kết hợp tác với 70 trường đào tạo Du lịch trong cả nước, tạo nguồn 1215 thực tập sinh ngành du lịch đăng kí học việc để làm việc tại Vinpearl. Nhằm mục đích sàng lọc ứng viên đủ chuẩn và giúp thực tập sinh chuẩn bị tốt nhất khi về cơ sở vận hành học việc, dự án tạo nguồn đã tổ chức chương trình đào tạo tiêu chuẩn thực tập sinh Vinpearl. Có 878 thực tập sinh của 23 trường tham gia đợt 1 tổ chức tại 4 địa điểm là Tp. HCM, Kiên Giang, Đà Nẵng và Hà Nội từ ngày 23/5/2018 đến 27/5/2018.

Thực tập sinh trải qua 4 buổi đào tạo về 4 nội dung gồm (1) xây dựng hình ảnh và thái độ chuyên nghiệp, (2) thông tin tổng quan về tập đoàn Vingroup và Vinpearl, (3) Kiến thức sản phẩm dịch vụ Vinpearl, tổng quan các bộ phận vận hành và các vị trí học việc, (4) tiếng anh cơ bản giao tiếp du lịch. Điểm đặc biệt của khóa đào tạo là lớp học “ không bàn ghế”, tất cả thực tập sinh luyện tập đứng trong suốt 8 tiếng liên tục để quen với việc thực tế vận hành.

Sau khóa đào tạo tiêu chuẩn này, sinh viên đạt yêu cầu sẽ được cấp Passport Skills of Trainee và tham gia học việc tại các cơ sở của Vinpearl trong toàn quốc theo sự sắp xếp của công ty trong các tháng hè năm 2018. Những thực tập sinh năm cuối sẽ có cơ hội làm việc ngay, những thực tập sinh chưa tốt nghiệp sẽ được ghi nhận kết quả đánh giá vào Passport skills và tiếp tục tham gia tích lũy học việc cho đến khi tốt nghiệp và chính thức được làm việc.