Trang chủCuộc sống tại VingroupNghề nghiệp tại Vingroup

Vinmec Hải Phòng sẵn sàng chờ ngày khai trương

Tọa lạc tại ngã Đường Võ Nguyên Giáp, phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Vinmec Hải Phòng có tổng diện tích xây dựng gần 30 nghìn m2, gồm 8 tầng nổi và 1 tầng hầm. Với quy mô 200 giường bệnh, bệnh viện đáp ứng hàng nghìn lượt bệnh nhân khám ngoại trú và điều trị nội trú mỗi năm. Với lợi thế là một trong những thành viên của Hệ thống Y tế hiện đại nhất Việt Nam, Vinmec Hải Phòng được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, hỗ trợ hiệu quả cho việc chẩn đoán và điều trị. 

Vinmec Hải Phòng sở hữu không gian khám chữa bệnh văn minh, sang trọng, hiện đại. Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám tận tình, được phục vụ chu đáo, được tôn trọng quyền riêng tư, bảo mật thông tin nên có thể thoải mái và yên tâm điều trị để sớm phục hồi sức khỏe. Đội ngũ cán bộ y tế đã được đào tạo thêm theo đúng tiêu chuẩn Vinmec tại Vinmec Times City - cơ sở "anh cả" trong hệ thống và Vinmec Hạ Long.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng sẽ sớm đi vào hoạt động trong thời gian tới, nhằm mang tới dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế và trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho người dân Hải Phòng và khu vực Đông Bắc Bộ. Hãy cùng đón chờ sự ra đời của Vinmec Hải Phòng với những dấu ấn và thành tựu hứa hẹn vô cùng ấn tượng trong tương lai.