Trang chủCuộc sống tại VingroupNghề nghiệp tại Vingroup

Vinpearl chiến thắng tại giải thưởng Du lịch Quốc tế WTA 2018

Chị Nguyễn Thị Hương Giang - Giám đốc vận hành chuỗi Resort Vinpearl

Đầu tháng 9 vừa qua, Vinpearl đã ghi danh 2 khu nghỉ dưỡng tại giải thưởng du lịch quốc tế WTA 2018. Với việc liên tiếp nhận các giải thưởng lớn do các tổ chức uy tín bình chọn, một lần nữa Vinpearl đã khẳng định được vị trí đứng đầu ngành du lịch khách sạn tại Việt Nam hiện nay.

"Thành tựu ngày hôm nay là kết quả của sự tin tưởng của khách hàng, cũng như nỗ lực không ngừng của các thành viên trong đại gia đình Vinpearl!" - Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hương Giang tại Gala trao giải World Travel Awards khu vực Châu Á & Châu Úc-Á vừa qua

Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards) ra đời vào năm 1993 với mục tiêu vinh danh các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành công nghiệp dịch vụ, du lịch và lữ hành. Giải thưởng WTA được công nhận trên toàn thế giới với sự tham gia của hơn 200 quốc gia thông qua một mạng lưới các đối tác truyền thông trên toàn cầu. Đây là giải thưởng được đánh giá là uy tín, toàn diện và khách quan nhất trong ngành du lịch. Tạp chí The Wall Street Journal đã ví giải thưởng này như “Giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch”.

Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay.
Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc.

Tại Gala trao giải World Travel Awards khu vực Châu Á & Châu Úc-Á năm 2018 vừa qua, Vinpearl rất tự hào khi được trao 2 giải thưởng quốc tế danh giá. Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay đã được vinh danh là "Khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam" và Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc được vinh danh là "Khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu Việt Nam". 

Tại các buổi lễ trao giải không chỉ có đại diện các hãng hàng không và resort cao cấp mà còn có sự tham dự của những công ty lữ hành hàng đầu đến từ các châu lục. Giải thưởng này bao gồm nhiều hạng mục đề cử dành cho các lĩnh vực công nghiệp du lịch, lữ hành bao gồm hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền hay các điểm đến du lịch…Mỗi năm, giải thưởng du lịch thế giới chọn ra các dịch vụ tốt nhất ở các khu vực địa lý khác nhau theo từng lĩnh vực. Từ đó, người chiến thắng trong khu vực sẽ tranh giải xuất sắc nhất toàn cầu./.