Trang chủCuộc sống tại VingroupVingroup - Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp

VinFast trình diễn công nghệ ấn tượng tại triển lãm Quốc tế về Công nghiệp 4.0

Triển lãm là sự kiện quốc tế có quy mô với chuỗi hội thảo quốc tế gồm một phiên diễn đàn cấp cao và 5 phiên chuyên đề, triển lãm về công nghệ công nghiệp 4.0 của gần 50 doanh nghiệp tiêu biểu trong nước và quốc tế trên tất cả lĩnh vực từ tự động hóa, robot, công nghệ thông minh, nông nghiệp, y tế, giáo dục, phần mềm...   
Với quy mô khoảng 50 gian hàng của các công ty công nghệ lớn trong và ngoài nước hứa hẹn sẽ đem đến cho khách tham dự những trải nghiệm mới mẻ với các giải pháp, dịch vụ đến từ các lĩnh vực chủ chốt như ngân hàng, viễn thông, chế tạo máy... 

ảnh 4
 Thương hiệu ô tô "Made in Viet Nam" Vinfast xuất hiện tại Triển lãm năm nay. 
ảnh 5
Gian hàng của Vinfast có các màn hình lớn giới thiệu chi tiết các thiết kế xe của hãng sẽ sản xuất trong những năm tới. 
ảnh 6
Robot công nghiệp lắp ráp xe hơi hiện đại của Vinfast rất được chú ý. 

ảnh 7
Thương hiệu điện thoại Bphone của BKAV cũng thu hút đông đảo người xem đến trải nghiệm. Nhiều người đang rất mong chờ sự ra mắt của thế hệ Bphone 3 sắp tới. . 
ảnh 8
BKAV còn trình diễn cả các thành phần cấu thành nên khung kim loại của Bphone do chính hãng tự sản xuất.
ảnh 9
Điện thoại "không thể tin nổi", điện thoại "chất" là những lời của đại diện BKAV nói trong những đợt ra mắt 2 mẫu điện thoại Bphone 1 và 2 của hãng này. Sắp tới đây, BKAV sẽ ra mắt Bphone 3. 
ảnh 10
 Robot YuMi - robot cộng tác hai cánh tay đầu tiên trên thế giới. YuMi được xem như sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho ứng dụng lắp ráp chi tiết nhỏ và các ứng dụng tự động khác, nơi cần có con người và robot cùng làm việc với nhau.
ảnh 11
Các ứng dụng công nghệ cao vào nông nghiệp cũng được các hãng trình diễn trong dịp Triển lãm năm nay. 
ảnh 12
 Agribank, Vietinbank, BIDV, Vietcombank... giới thiệu cho khách tham quan công nghệ ngân hàng số hiện đại rất dễ dàng trong việc thanh toán trực tuyến và đảm bảo an toàn.
ảnh 13
 Khách tham quan có thể trực tiếp trải nghiệm dịch vụ ngân hàng bằng cách mua đồ miễn phí tại chỗ.
ảnh 14
 Công nghệ mạng di động 5G được hãng viễn thông Huawei trình diễn tại Triển lãm. Theo đánh giá mạng 5G sẽ có tốc độ nhanh hơn khoảng 100 lần so với mạng 4G hiện nay.