Trang chủThỏa thuận sử dụng

Thỏa thuận sử dụng

Thỏa thuận sử dụng

Xin hãy đọc cẩn thận những điều khoản của bản thỏa thuận sử dụng khi truy cập vào Website việc làm Vingroup, và nếu bạn không đồng ý với các điều khoản của Bản thỏa thuận này, xin vui lòng không truy cập vào Website  của chúng tôi. Việc bạn truy cập, sử dụng trang Web “Tuyển dụng Vingroup” có nghĩa là bạn chấp nhận, đồng ý bị ràng buộc với điều khoản, điều kiện của bản thỏa thuận sử dụng này.

“Tuyển dụng VinGroup” là trang Web việc làm trực tuyến. Người tìm việc có thể tìm công việc hay tạo hồ sơ ở đây. Chúng tôi có thể đăng thông báo tuyển dụng hay tìm kiếm hồ sơ trên  Website. Chúng tôi trang bị các ứng dụng, công cụ hỗ trợ cần thiết nhằm giúp cho quá trình tương tác giữa Công ty và ứng viên sự gần gũi nhất cũng như giúp các ứng viên có thể tìm kiếm được công việc phù hợp nhất với khả năng của mình.
1. Cách sử dụng dịch vụ
Bạn có thể sử dụng “Tuyển dụng Vingroup” nếu bạn đồng ý với Bản thỏa thuận sử dụng và Bản quy định bảo mật. Nếu bạn không đồng ý với các quy định của Bản thỏa thuận sử dụng do chúng tôi quy định xin đừng truy cập vào Website này. Nếu bạn sử dụng dịch vụ với tư cách là thành viên của chúng tôi, xin vui lòng đăng ký theo những quy trình mà chúng tôi thiết lập sẵn. Xin hãy kiểm tra cẩn thận trước khi sử dụng Website bởi các dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn không mất bất kỳ một loại phí nào và không thông qua một bên thứ ba nào trong công tác Tuyển dụng. Tuy nhiên, bạn phải chịu trách nhiệm khi truy cập và sử dụng Website của chúng tôi đối với những thiệt hại mà  bạn có thể gây ra và được định lỗi.

2. Dịch vụ và các hành động cấm trong Website

Dịch vụ và thông tin trên Website “Tuyển dụng Vingroup”

“Tuyển dụng Vingroup” là chủ sở hữu các nội dung trên trang, bản quyền, tất cả các quyền hợp pháp khác đều thuộc quyền quản lý, sử dụng của chúng tôi. Người sử dụng không có quyền sao chép, đưa thông tin, công bố, sửa chữa, tạo ra các sản phẩm tái sinh, cắt xén, xuyên tạc, chuyển nhượng, phát tán mà không có sự đồng ý chính thức của Vingroup. Ngoài ra, chúng tôi là chủ sở hữu duy nhất của logo và tên miền, người sử dụng không được quyền sử dụng khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi.
 
Khi các tập tin, hình ảnh, phần mềm, chương trình được làm bởi Vingroup trong tình trạng có thể được tải về, chúng tôi cho phép người sử dụng được sử dụng trong một phạm vi giới hạn không nhằm mục đích thương mại, nhưng sự cho phép này không có nghĩa rằng chúng tôi đã cho phép bạn khai thác bản quyền. Người sử dụng cũng không được phép tải tài liệu để tái sản xuất, để đăng tải, thông báo, chuyển giao, phát tán. Ngoài ra, bạn phải tuân thủ các chỉ dẫn khác mà chúng tôi thiết lập khi bạn muốn sử dụng các tài liêu này. Người sử dụng hoàn toàn tự chịu trách nhiệm với những tin tức kiếm được khi truy cập trong Website.
 
Cung cấp dịch vụ
“Tuyển dụng Vingroup” sẽ trả lời các câu hỏi gửi theo đường Email hoặc chức năng gửi câu hỏi tự động trên Website của chúng tôi bằng email cá nhân của chuyên viên phụ trách có thầm quyền. Chúng tôi sẽ không xác nhận bằng Điện thoại, Fax hay các cách thức khác. “Tuyển dụng Vingroup” không cung cấp các thiết bị cho người sử dụng dùng như máy tính, các thiết bị về thông tin, phần mềm thông tin, các trang thiết bị về internet. 

Hành vi cấm
Để bảo vệ trang Web dịch vụ việc làm Vingroup hoạt động hiệu quả. Những hành động sau đây là nghiêm cấm:
1) Hành động vi phạm pháp luật, góp phần hay khuyến khích các hành vi phạm pháp.
2) Hành động hạn chế hoặc ngăn cản, gây trở ngại những hoạt động truy cập của người sử dụng khác.
3) Hành động xâm phạm hệ thống quản trị mạng hay hệ thống mạng của VinGroup.
4) Hành động xâm phạm danh dự, uy tín, bí mật đời tư, quyền công bố thông tin cá nhân, bản quyền,... và các quyền hợp pháp khác.
5) Hành động vu khống, đe dọa, quấy rối, gây thiệt hại về tinh thần, vật chất cho người khác.
6) Hành động tải liên tục, đăng ký hàng loạt, những bức Ảnh (hình ảnh) có kích cỡ không phù hợp hoặc các hành vi tương tự.
7) Hành động mạo nhận người khác.
8) Hành động gửi những chuỗi Email, phát tán các spam Email.
9) Hành vi thu thập, tập hợp, tích góp những thông tin cá nhân của người sử dụng khác.
10) Những hành động phi đạo đức, chống lại trật tự xã hội.
11) Các trường hợp khác theo quy định của pháp luật.
3. Thông tin của người sử dụng
Tất cả các quyền đối với  thông tin có trong hồ sơ tuyển dụng, thông tin đăng tuyển, các dữ liệu, tập tin, nội dung thông tin mà người  sử dụng cung cấp lên Website sẽ thuộc về Vingroup. Chúng tôi được toàn quyền khai thác, sử dụng những thông tin này cho việc quản trị trang Website và ngay khi người sử dụng cung cấp lên.

Bạn phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, hợp pháp của những thông tin mà bạn cung cấp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thông tin do người sử dụng cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm phải xem xét để xóa những thông tin không đúng, hay bất hợp pháp.

Người sử dụng không được đăng tải những nội dung thuộc Hành vi cấm đã được quy định trong Bản thỏa thuận sử dụngvà các điều khoản bảo mật của “Tuyển dụng Vingroup”. Ngoài ra, người sử dụng không được thay đổi cấu trúc, sắp xếp phân loại các các dữ liệu được đóng góp từ người khác.

Chúng tôi có toàn quyền xóa, thay đổi, những thông tin của ứng viên. Chúng tôi có thể ngăn chặn việc sử dụng dịch vụ hay xóa đăng ký sử dụng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào. Chúng tôi có thể xóa ngay lập tức những thông tin đăng tải mà chúng tôi cho rằng bất lợi cho website. Thêm vào đó, chúng tôi có thể chia sẻ, tiết lộ các thông tin đăng ký, quá trình sử dụng, nội dung email của người sử dụng cho bên thứ ba trong các trường hợp sau:
1) Khi chúng tôi bị yêu cầu bởi toà án, cánh sát, các cá nhân hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác hoặc để thực hiện các yêu cầu pháp lý
2) Khi chúng tôi cần bảo vệ hệ thống hoặc khi có sự cố xảy ra.
3) Khi chúng tôi thấy điều đó là cần thiết để  bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của chúng tôi, các công ty đối tác, những người sử dụng khác, hay của bên thứ ba trên cơ sở phù hợp pháp luật.
4) Các trường hợp hợp pháp khác.

4. Sự miễn trừ trách nhiệm về dịch vụ của “Tuyển dụng VinGroup”
Trong mọi trường hợp, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thiết bị, máy móc mà bạn dùng để truy cập vào Website như: Thiết bị truy cập, thiết bị để chuyển tải. Khi sử dụng bạn phải tự trang bị máy móc, thiết bị cần thiết cho quá trình đăng nhập, truyền tải và bạn phải tự chịu mọi trách nhiệm và phí tổn phát sinh trong quá trình sử dụng.

Miễn trừ trách nhiệm trong các trường hợp dịch vụ bị gián đoạn.
Chúng tôi có quyền quyết định ngừng các dịch vụ trong “Tuyển dụng VinGroup” bất cứ lúc nào. Chúng tôi không có bất cứ trách nhiệm gì trước người sử dụng đối với việc ngừng cung cấp dịch vụ này, cho dù có thể bạn bị thiệt hại vì việc sử dụng dịch vụ bị gián đọan. Khi chúng tôi đưa ra các ý kiến tư vấn, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm và không bị ràng buộc với các ý kiến tư vấn đó.

5. Quy định bảo mật
“Tuyển dụng VinGroup” quản lý nghiêm túc các thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi sẽ thu thập, sử dụng thông tin của bạn phù hợp với Bản “Quy Định Bảo Mật”. Xin hãy đọc cẩn thận bản “Quy Định Bảo Mật” vì người sử dụng sẽ phải đồng ý với những điều khoản này trước khi sử dụng dịch vụ “Tuyển dụng Vingroup”.

6. Sự thay đổi trong bản Thỏa thuận sử dụng
Chúng tôi có quyền thay đổi nội dung trong bản thỏa thuận này. Xin hãy cập nhật thường xuyên. Việc bạn tiếp tục sử dụng Website của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận những điều kiện thay đổi trong bản “Thỏa thuận sử dụng”.