Trang chủTin tức & sự kiệnSự kiện tuyển dụng

Sự kiện tuyển dụng

Vingroup tài trợ cho các Hội thảo nghề nghiệp dành cho du học sinh Việt Nam

Thương hiệu Nhà tuyển dụng là giá trị hấp dẫn của công ty đối với nhân viên hiện tại cũng như các ứng viên tiềm năng. Ngoài các hoạt động thiết thực nâng cao Thương hiệu Nhà tuyển dụng đối với các cán bộ nhân viên trong tập đoàn, Vingroup cũng đẩy mạnh các hoạt động thu hút tạo nguồn nhân tài bên ngoài đế đáp ứng kịp tốc độ phát triển ngày càng mạnh mẽ về quy mô và ngành nghề kinh doanh. 

Vừa qua, Vingroup đã tài trợ và tham dự các hoạt động của của 02 Hội thảo nghề nghiệp là “Career Fair 2015” do VietAboarder và “Connect the Dots 2015” do UK Alumni và Hội đồng Anh tổ chức. Đây là 02 Hội thảo nghề nghiệp lớn nhất trong năm dành cho các bạn trẻ và du học sinh, các sự kiện này thu hút gần 1000 sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp hoặc đang theo học các trường Đại học uy tín tại các nước lớn như: Anh, Mỹ, Nga, Pháp, Australia... tham dự.

               

Tại sự kiện, Vingroup đã tham gia các buổi hội thảo, tọa đàm, với tư cách nhà tài trợ, đưa ra các ý kiến tư vấn định hướng của doanh nghiệp cho các bạn sinh viên; tổ chức workshop riêng và chuyến thăm quan văn phòng làm việc nhằm giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh, lý tưởng, giá trị cốt lõi và văn hóa, môi trường làm việc tại Tập đoàn tới ứng viên quan tâm. Ngoài ra, các ứng viên còn được chia sẻ về cơ hội tuyển dụng, được trực tiếp tư vấn, nộp hồ sơ, và tham dự những cuộc phỏng vấn sơ bộ với đại diện của Tập đoàn Vingroup.

Sức hấp dẫn của Thương hiệu tuyển dụng của Tập đoàn Vingroup thể hiện ở chỗ các workshop và bàn tuyển dụng của Vingroup luôn nhận được lượng ứng viên đăng ký tham dự, ứng tuyển đông đảo. Cụ thể, chỉ trong khuôn khổ hai các sự kiện trên, Vingroup đã thu hút được hơn 300 hồ sơ ứng viên ứng tuyển trực tiếp tại bàn tư vấn tuyển dụng, thu thập được hơn 1500 hồ sơ ứng tuyển online. Đây sẽ là nguồn ứng viên tiềm năng đối với một doanh nghiệp lớn, đa ngành nghề như Vingroup.

     

Thương hiệu nhà tuyển dụng Vingroup đang ngày càng khẳng định được giá trị và tính hấp dẫn trên thị trường, được đông đảo ứng viên quan tâm và mong muốn được gia nhập ngôi nhà chung Vingroup.