Trang chủTin tức & sự kiệnSự kiện tuyển dụng

Sự kiện tuyển dụng

Vinschool tham gia 'Ngày hội việc làm' do báo Sinh viên tổ chức

Ngày 18/10 vừa qua, Hệ thống Giáo dục Vinschool đã tham gia chương trình “Ngày hội việc làm” do Báo Sinh viên Việt Nam (SVVN), Trung tâm Hỗ trợ sinh viên (ĐHQG Hà Nội) và Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ – ASEAN tổ chức tại KTX Mễ Trì, Hà Nội. 

Chương trình được tổ chức với ý nghĩa xã hội sâu rộng khi đem đến cho hơn 8.000 sinh viên trên địa bàn Hà Nội cơ hội được tiếp cận với những nhà tuyển dụng hàng đầu.

 

Là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình, Vinschool đã góp phần chung tay cùng Báo SVVN đem đến một chương trình “Ngày hội việc làm” thành công cho các bạn sinh viên, giúp các bạn bước đầu tìm hiểu được những thông tin hữu ích về thị trường lao động nói chung cũng như cơ hội việc làm tại Vinschool nói riêng.

Trong suốt quá trình diễn ra chương trình, gian hàng của Vinschool luôn là một trong những gian hàng thu hút được nhiều sự quan tâm nhất của các bạn sinh viên cũng như của những người đi làm. Thương hiệu tuyển dụng Vinschool cũng gây được một ấn tượng mạnh mẽ với những bạn trẻ tham gia chương trình hội thảo, giao lưu với các nhà tuyển dụng trong Hội trường của khu KTX Mễ Trì.

Dưới đây là một số hình ảnh của Vinschool trong chương trình:

Nguyễn Thu Hường - Phòng Nhân sự Vinschool ​​