Cơ hội

VinFast tham vọng trở thành đại diện cho tinh thần Việt Nam với các dự án ô tô mang tiêu chuẩn thế giới. Mang trong mình trọng trách hiện thức hóa sứ mệnh, chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng những người có kinh nghiệm về ngành công nghiệp ô tô với mong muốn mãnh liệt đóng góp vào quá trình cải tiến biến những điều tưởng như không thể thành có thể.

Tham gia vào quá trình đó, bạn sẽ có cơ hội được thể hiện thế mạnh của bản thân thông qua các công việc với các chuyên gia, đồng thời nhận được đào tào chuyên sâu và các hoạt động khác.

Môi trường làm việc

Với mong muốn phát triển con người, VinFast chú trọng vào việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Giữ trong mình hành động của một nhà tiên phong đầy sự nhiệt huyết và cải tiến, chúng tôi tự hào khi luôn giữ vững tinh thần khởi nghiệp.

VinFast mang đến một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp với những chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tâm từ khắp các nơi trên thế giới.

Chế độ đãi ngộ cạnh tranh

Chúng tôi tự hào khi được đánh giá là một công ty trọng dụng nhân tài. Khi trở thành một thành viên của công ty, bạn sẽ nhận được:

  • Mức thu nhập và chế độ phúc lợi cạnh tranh xứng đáng với kinh nghiệm.
  • Bảo hiểm y tế áp dụng tại bệnh viện Vinmec và các bệnh viện hàng đầu Việt Nam.
  • Các dịch vụ trong hệ sinh thái tập đoàn như Vinpearl, Vinschool, Vinhomes, etc.

GIA NHẬP MẠNG LƯỚI NHÂN TÀI CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ thư điện tử để chúng tôi biết về bạn. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về các cơ hội việc làm và sự kiện phù hợp với sở thích của bạn.

Đã là thành viên?