•  

  “Với tôn chỉ “Kết nối tinh hoa - Tận tâm chăm sóc”, Vinmec quy tụ đội ngũ các bác sĩ và chuyên gia y tế đầu ngành ở Việt Nam và quốc tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng nhau xây dựng Vinmec trở thành hệ thống y tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.”
  – Bà Lê Thúy Anh – Tổng Giám đốc Công ty CP Bệnh viện ĐK QT Vinmec

 • “Con người chính là yếu tố quyết định cho mọi sự thành công của Vinmec. Vì thế chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng nguồn nhân lực, thu hút và phát triển thành đội ngũ nhân sự xuất sắc. Đồng thời, Vinmec tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nhân văn - nơi mỗi cá nhân được tạo điều kiện tốt nhất để phát huy hết tiềm năng bản thân, nâng tầm thương hiệu, từng bước hội nhập với nguồn nhân lực chăm sóc sức khỏe đẳng cấp toàn cầu”
  – Bà Lê Bảo Thoa – Giám đốc nhân sự đào tạo Công ty CP Bệnh viện ĐK QT Vinmec

CƠ HỘI ĐÀO TẠO

Vinmec đem đến cơ hội học tập và phát triển không ngừng cho đội ngũ chuyên gia, bác sỹ. Các bác sỹ được tài trợ đào tạo sau đại học (Thạc sỹ; Tiến sỹ) nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm hoặc tham gia những khóa học; hội thảo/hội nghị khoa học trong và ngoài nước. Cơ hội tiếp cận và học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia quốc tế nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực chuyên môn cũng là lợi thế cạnh tranh của Vinmec.

Vinmec tăng cường hợp tác với những đối tác hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore để nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân sự, đón đầu các ứng dụng khoa học công nghệ. Vinmec đã được Bộ Y tế chính thức cấp mã đào tạo y khoa liên tục (CME), trong tương lai sẽ trở thành Trung tâm đào tạo, nâng cao năng lực nhân viên y tế, cấp chứng chỉ được công nhận.

THĂNG TIẾN NGHỀ NGHIỆP

Các bệnh viện Vinmec sẽ trở thành hệ thống bệnh viện thực hành của Khối Khoa học Sức khỏe Đại học VinUni là mô hình đào tạo nhân lực y khoa chuẩn quốc tế, mang tính đột phá tại Việt Nam. Hệ thống y tế Vinmec theo mô hình viện trường là nơi các y bác sỹ có cơ hội thực hành lâm sàng, giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Với chiến lược mở rộng hệ thống, 6 dự án bệnh viện mới sẽ đi vào vận hành trong giai đoạn từ 3-5 năm tới, các bạn sẽ có cơ hội được đào tạo trở thành những nhà quản lý - kinh tế - vận hành trong y tế chuyên nghiệp theo những chuẩn mực quốc tế.

ĐÃI NGỘ ƯU VIỆT

 • Chính sách lương thưởng cạnh tranh, ưu đãi các nhân tài có năng lực nghiên cứu khoa học và lâm sàng, giảng dạy, ngoại ngữ tốt
 • Chế độ phúc lợi và bảo hiểm ưu việt cho cá nhân và gia đình.
 • Chế độ bảo hiểm nghề nghiệp
 • Chính sách giảm giá đặc biệt cho CBNV và người thân khi sử dụng dịch vụ tại Vinmec và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác khi sử dụng dịch vụ nội bộ của các công ty thành viên trong Tập đoàn Vingroup.

GIA NHẬP MẠNG LƯỚI NHÂN TÀI CỦA CHÚNG TÔI

Nhập địa chỉ thư điện tử để chúng tôi biết về bạn. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về các cơ hội việc làm và sự kiện phù hợp với sở thích của bạn.

Đã là thành viên?